Các hoạt chất quý trong nấm lim xanh giúp phòng chống bệnh tật

0 Flares Twitter 0 Facebook 0 Google+ 0 Filament.io 0 Flares ×

Trong nấm lim xanh có chứa rất nhiều thành phần dược chất quý có tác dụng dược lý giúp cho quá trình chữa bệnh được tiến triển tốt hơn.

Hoạt chất Triterpenes

Đây là một dược chất quý hiếm và là thành phần quan trọng của nấm lim xanh trong việc hỗ trợ và điều trị bệnh.  Dược chất này có tác dụng chống oxy hóa rất tốt , có công dụng hỗ trợ trong điều trị gan, ngăn chặn sự tấn công của các tế bào gây ra lão hóa. Giúp cơ thể người bệnh mau chóng hồi phục do tăng cường miễn dịch tiêu diệt tế bào gây bệnh. Hoạt chất này làm tăng khả năng hoạt động của gan. Chình vì vậy, là sản phẩm đắc lực hỗ trợ điều trị gan một cách hiệu quả. Ngoài ra, với hoạt chất này đóng vai trò cải thiện huyết áp và cân bằng lipit trong máu giúp nâng cao sức khỏe người bệnh.

Nấm lim xanh rừng tự nhiên

Nấm lim xanh rừng tự nhiên

Hoạt chất Polysaccharides

Có tác dụng chống rối loạn miễn dịch. Khi hệ miễn dịch được cải thiện, cơ thể người bệnh sẽ có sức đề kháng tốt hơn để chống chọi với bệnh tật và có khả năng điều trị bệnh mau chóng bình phục hơn. Hoạt chất này đóng góp đáng kể trong việc điều trị các bệnh cao huyết áp, thận, phổi và chống lão hóa hiệu quả

Hoạt chất Germanium

Đây là nguyên tố hữu cơ có trong tự nhiên và chiếm tỉ lệ rất cao trong nấm lim xanh, cao hơn gấp 5- 8 lần so với nhân sâm. Chính vì th, nấm lim xanh có thể phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh như ung thư,… giúp khí huyết lưu thông, tăng khả năng hấp thu oxy của tế bào từ đó đẩy mạnh tốc độ trao đổi chất của tế bào cơ thể, giúp tăng khả năng miễn dịch và thanh lọc cơ thể. Điều đó khiến cho việc thải độc tố được tốt hơn, giảm đau nhức và mệt mỏi giúp duy trì sức khỏe người bệnh ổn định dần theo chiều hướng đi lên, hỗ trợ đắc lực trong quá trình chữa bệnh.

Hoạt chất  Adenosine

Là dược chất quan trọng trong quá trình sinh hóa, làm giãn mạch máu cho phép sự lưu chuyển o xy và các chất dinh dưỡng đi khắp nơi trong cơ thể để nuôi dưỡng các tế bào và bộ phận trong cơ thể. Từ đó, giúp cơ thể có thêm năng lượng để phục hồi và hàn gắn các tổn thương do bệnh tật gây ra, giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi. Công dụng lớn nhất của hoạt chất này đó là thúc đẩy giấc ngủ của con người trở nên ngon và sâu giấc hơn, không còn tình trạng thiếu ngủ, suy nhược cơ thể. Người bệnh vốn đã rất yếu mà lại mất ngủ thường xuyên sẽ khiến cơ thể nhanh chóng bị tụt dốc và sức khỏe giảm sút nghiêm trọng. Chính vì vậy, hoạt chất này như một liều thuốc an thần đến từ thiên nhiên không có kích ứng hay gây tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh cũng như quá trình điều trị.

Hoạt chất Ling zhi- 8 protein

Đây là phân tử protein có nhiều trong nấm lim xanh. Đây là thành phần chính trong việc điều trị và kìm hãm các tế bào ung thư. Vì vậy, nấm lim xanh có tác dụng tích cực trong điều trị các bệnh ung thư nhờ vào hoạt chất này. Giúp điều hòa hệ thống miễn dịch và tăng khả năng miễn dịch cũng như chống chọi với các tế bào ung thư hay các tế bào virut, vi khuẩn có hại cho cơ thể, cải thiện chức năng các bộ phận đặc biệt là chức năng gan.

Các vitamin nhóm B, nhóm C

Đây là các vitamin rất tốt và có lợi cho cơ thể con người bởi giúp tăng cường và nâng cao khả năng làm việc của hệ thần kinh. Kích thích tiêu hóa nhờ vào vitamin nhóm B giúp người bệnh sẽ ăn được, ngủ được và tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng do hệ tiêu hóa được cải thiện. Từ đó, cơ thể sẽ dần hồi phục và cải thiện hơn rất nhiều.

0905. 585. 676

0988. 451. 585