NẤM LIM XANH RỪNG TIÊN PHƯỚC

Lời nói đầu:

Kính chào quý khách hàng, Lời nói đầu cho phép chúng tôi gởi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong những ngày gần đây. Là 1 người con tại Tiên Phước, Quảng Nam. Nhận thấy công việc đi rừng của các trưởng bối, các đàn anh và các đồng bào ở khu vực miền núi Quảng Nam gặp nhiều khó khăn và khổ cực. Nhưng bù lại sản phẩm của họ ngày càng đi xuống. Do nhiều hộ gia đình đã có phương pháp nuôi trồng. Giá cả đi xuống từng ngày.

Là người xa hương đi học và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Với mong muốn đưa sản phẩm tốt nhất của địa phương đi đến với khách hàng trong cả nước. Tôi và những người bạn đã quyết định mở ra trang web này nhằm thu gom sản phẩm đi rừng của địa phương và các anh chị đồng bào miền núi. Nhằm giải quyết khó khăn trước mắt.

Hi vọng, Sản phẩm Nấm Lim Xanh Tiên Phước sẽ đi đến 1 con đường mới. Giúp bà con có một cuộc sống tốt hơn.

Giá nấm lim xanh rừng

Công Dụng Nấm Lim Xanh.

Nấm lim xanh là loại nấm có chứa nhiều thành phần của khoáng chất và nguyên tố vi lượng. Trong đó Germanium, acid ganoderic, acid ganodermic và polysaccharit là thành phần quan trọng trong công dụng của nấm lim xanh. Trong các thành phần trên Germanium trong nấm lim xanh có hàm lượng cao gấp 5 – 7 lần nhân sâm. Hiện nay, các nhà y học cổ truyền và cũng như y học hiện đại sử dụng Nấm lim xanh nguyên chất này để điều trị các bệnh án như :

  • Nấm lim xanh trị bênh cao huyết áp.
  • Nấm lim xanh trị bệnh tiểu đường.
  • Nấm lim xanh chống viêm nhiễm.
  • Nấm lim xanh chống lão hóa.
  • Nấm lim xanh làm mạnh gan.
  • Nấm lim xanh làm đẹp da và giảm béo.
  • Đặt Biệt: Nấm lim xanh tăng sức đề kháng, ngăn ngừa và điều trị tế bào ung thư.

Để đi sâu hơn về công dụng của nấm lim xanh trong việc điều trị bệnh ung thư.

Trong thời gian qua, có rất nhiều bạn hỏi mình: công dụng của nấm lim xanh có trị bệnh ung thư hay không?

Mình xin trả lời: Nấm Lim Xanh có tác dụng tích cực trong điều trị và ngăn ngừa ung thư. Nếu đang trong giai đoạn cuối của bệnh, thì công dụng của nấm lim xanh là giúp cơ thể bệnh nhân khỏe mạnh để chống chọi lại với bệnh tật. Ngoài ra, Nấm lim xanh còn có tác dụng ngăn ngừa ung thư.

Hướng Dẫn Sửa Dụng Nấm Lim Xanh

Quý khách hàng thân mến, để sửa dụng nấm lim xanh có hiệu quả. Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm nấm lim xanh rừng nguyên chất và tự nhiên nhất.

Về cách sử dụng thì quý khách hàng có nhiều cách để dùng.

  1. Hãm với nước sôi: tùy vào lượng dùng mà quý khách hãm nhiều hay ít. Có thể giao động từ : 5g – 30g. Quý khách có thể thái nhỏ để dùng hiệu quả hơn. Mang đi hãm trong bình nước sôi và sửa dụng. Hãm như hãm trà xanh vậy. Lượng nước hãm tầm 700ml – cho 30g nấm lim xanh ( Tầm 3 -4 cây nấm lim xanh khô)
  2. Nấu nước uống: Cách này hay được nhiều người dùng nhất. Do dễ làm và tiện lợi. Quý khách chỉ cần đun theo hàm lượng: 30g – 1 lít nước trong 15 – 20 Phút là dùng được ngay.
  3. Nghiền Thành Bột: Quý khách có thể tán ra thành bột để sửa dụng. Khuyến cáo quý khách không nên mua ở dạng bột này, vì không biết chất lượng pha trộn hoặc không phải nấm lim xanh nguyên chất.

Khuyến Cáo.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp nấm lim xanh kém chất lượng, là nấm tự trồng, nấm giả, v…v. Để hiểu rõ hơn về nấm lim xanh rừng nguyên chất, quý khách có thể tham khảo bài viết :

Phân biệt nấm lim xanh rừng tự nhiên thật và giả?

Để mua nấm lim xanh rừng tự nhiên. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để có sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết 100% hàng hái trên rừng tự nhiên. Hãy liên hệ với chúng tôi: 0901.40.22.40 – 08999.765.24 – 0357.986.276 – 0349.770.186